5 quán lẩu cá đuối bình dân ngon có tiếng tại phố biển Vũng Tàu

Thưởng thức vị chua của măng, dai ngọt của cá, mùi thơm của rau trong lẩu cá đuối là một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi du lịch Vũng Tàu.


Lẩu cá đuối 7 Lượm: Là một trong những điểm đến mà bạn nên bỏ túi nếu ghé Vũng Tàu, 7 Lượm quán được thực khách đánh giá vừa ăn, giá cả phải chăng. Ngoài ra, không gian quán rộng rãi, được trang trí sinh động cũng là điểm cộng của quán. Ảnh: Duc.hc, Linhphuong7927.


Bên cạnh việc phục vụ món lẩu cá đuối đặc sản với vị dai, thịt săn, ngọt vị, 7 Lượm Quán còn là một trong những cơ sở thu mua đánh bắt hải sản lớn ở Vũng Tàu nên bạn có thể yên tâm khi thưởng thức món hải sản luôn tươi ngon, hấp dẫn. Giá lẩu: 135.000-169.000 đồng. Ảnh: Vy_ame, Trang.mei95.


Lẩu cá đuối Ngon 15: Lẩu cá đuối Ngon 15 chinh phục những khách hàng sành ăn và khó tính nhất bởi không gian quán rộng, món ăn đa dạng. Nhiều thực khách để lại nhận xét tốt cho quán, tài khoản Quang Duy Trinh chia sẻ: "Thức ăn ở đây ngon như tên quán, điểm cộng lớn của quán là thái độ phục vụ nhiệt tình và vệ sinh sạch sẽ". Ảnh: Vyyzii, Sweet_girl306.


Ở quán còn phục vụ nhiều món ăn, trong đó có bánh khọt vốn khá nổi tiếng ở thành phố biển, bạn có thể ghé quán để thưởng thức các món đặc sản nếu không có nhiều thời gian ở Vũng Tàu. Giá lẩu: 160.000- 220.000 đồng. Ảnh: Nhut_prince.


Lẩu Cá Đuối Trận: Với thương hiệu lên đến 30 năm, lẩu cá đuối Trận là tên tuổi quen thuộc được du khách lựa chọn khi đến thành phố biển. Quán ở ngay trung tâm nên tiện cho việc di chuyển, không gian không quá rộng nhưng mát mẻ phù hợp cho những buổi tụ tập bạn bè. Ảnh: Thon.foodie, Yauajoo.Thực đơn quán gồm nhiều món lẩu như lẩu thái, lẩu cá dứa…nhưng nổi bật hơn cả vẫn là món đặc sản lẩu cá đuối. Được đánh giá ngon nhưng vị khá cay, bạn có thể yêu cầu nhân viên giảm bớt ớt trong món ăn. Vì quán thường khá đông thực khách, việc chờ thức ăn lâu là điều không thể tránh khỏi. Giá lẩu: 150.000- 220.000 đồng. Ảnh: Gogofindfood.


Lẩu Cá Đuối Hoàng Minh: Là một trong những quán lẩu lâu đời, nổi tiếng nhất Vũng Tàu, lẩu cá đuối Hoàng Minh được biết đến với mùi vị cá đuối tươi ngon, ngọt đậm. Giá cả ở đây nhỉnh hơn so với các quán khác trong khu vực tuy nhiên, thời gian gần đây, nhiều thực khách tỏ ra không hài lòng vì 99% là bạn phải xếp hàng chờ bàn. Giá lẩu: 200.000-250.000 đồng. Ảnh: _leins, Dtuong1202.


Lẩu Cá Đuối Út Mười: Lẩu cá Đuối Út Mười nổi tiếng với thực khách Vũng Tàu vì vị nồi lẩu chất lượng, cá tươi. Tuy nhiên, có một lời khuyên là món ăn này có thể không phù hợp với những bạn không thể ăn chua và cay. Không gian quán rộng rãi, thoáng. Ngoài ra, quán còn nhiều món ăn khác như cơm chiên hải sản, lẩu cá dứa… sẽ làm phong phú cho bữa ăn của bạn. Giá lẩu: 170.000- 220.000 đồng. Ảnh: Damanfood, Iffahrakinah.
5 quán lẩu cá đuối bình dân ngon có tiếng tại phố biển Vũng Tàu 5 quán lẩu cá đuối bình dân ngon có tiếng tại phố biển Vũng Tàu Reviewed by Saigontourism on tháng 5 03, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.