Gỏi cá Ba Hưng - tinh hoa ẩm thực biển Vũng Tàu hấp dẫn du khách

Đến Vũng Tàu làm sao có thể bỏ qua các món gỏi cá đặc sản Vũng Tàu được, gỏi cá Ba Hưng là một trong những quán khá có tiếng ở Vũng Tàu về những món gỏi cá mọi người có thể đến trải nghiệm nha.

Một số món ăn đặc trưng tại Gỏi Cá Ba Hưng Vũng Tàu như:

Gỏi Cá Đục: Cá ở đây được xử lý khá kỹ, khi ăn không bị gặp xương dăm, cá đục dai dai ăn khá lạ miệng. Ăn gỏi cá không thể thiếu rau sống ăn kèm, rau bên này là rau rừng với đẩy đủ các loại, khế chua, chuối chát. Cuốn cá với các loại rau chấm thêm nước chấm được chế biến theo công thức riêng của quán ta nói các vị chua, chát từ khế và chuối, mặn từ nước mắm, ngọt từ thịt cá, đều được hoà quyện lại với nhau càng ăn càng thấy ghiền.

Gỏi Cá Trích: Khác với cá đục, cá trích sẽ mềm và con to hơn, gỏi cá trích ở đây mình thấy khá ngon, đậm đà. Cá trích tươi ngon xử lý khá kỹ càng sạch sẽ nên khi ăn sẽ không bị tanh. Nhìn thôi cũng thấy xuýt xoa bởi màu trắng đỏ của thịt cá kết hợp ăn cùng dĩa rau rừng xanh tươi chấm thêm nước chấm cay nồng càng ăn càng mê.

Chả Giò Cá Trích: Với phần nhân là cá trích được băm nhỏ cùng với tóp mỡ và các loại rau củ được nêm nếm vừa ăn.

Tôm Tái Thái: Tôm tươi con khá to, tôm được tái kỹ nên bạn nào không ăn đồ sống được vẫn có thể ăn được món này nha. Sốt thái bên này khá cay, đậm đà mình thấy cũng khá ngon, đáng để gọi khi đến quán.

Đến Vũng Tàu mà không ghé trải nghiệm các món gỏi cá đặc sản tại Ba Hưng thì chuyến đi của bạn chưa thật sự trọn vẹn đâu nha.

Hải Sản Gỏi Cá Ba Hưng – Vũng Tàu

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, chúng tôi hiểu rõ những điều khách hàng cần và mong muốn. Các tour du lịch của Saigontourism được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian và ngân sách của mình để phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Dưới đây là một số tour du lịch tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu:

Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

Tour Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Tour Phan Thiết 1 ngày

Tour Long Hải 2 ngày 1 đêm

Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Tour Nha Trang 2 ngày 2 đêm

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour Tây Ninh 1 ngày

Gỏi cá Ba Hưng - tinh hoa ẩm thực biển Vũng Tàu hấp dẫn du khách Gỏi cá Ba Hưng - tinh hoa ẩm thực biển Vũng Tàu hấp dẫn du khách Reviewed by Saigontourism on tháng 6 19, 2024 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Được tạo bởi Blogger.